ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:27 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนร่วมแสดงความยินดี แด่ ดร.ภูธร จันทะหงษ์ ปุณยจรัสธำรง ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖