การจัดทำข้อสอบวัดความรู้พื้นฐานเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:28 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ดำเนินการตรวจเยี่ยมการจัดทำข้อสอบวัดความรู้พื้นฐาน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อให้การจัดทำข้อสอบเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม โปร่งใส และตรวจสอบได้
ภายใต้การดำเนินการของเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี ณ โรงเรียนไทรน้อย และโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖