กิจกรรม “หัวใจสีแสด”

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารอาวุโสที่เกษียณอายุราชการ คณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ในกิจกรรม “หัวใจสีแสด” จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2566