การประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 5 เมษายน 2023 15:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานนโยบายและแผน กลุ่มบริหารงบประมาณและแผน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2566 เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการและปฏิทินโรงเรียน ปีการศึกษา 2566 ให้มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับพันธกิจ เป้าประสงค์ วิสัยทัศน์ของโรงเรียน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครูเข้าร่วมการประชุมฯ ณ โรงแรมไมด้า เดอ ซี หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม พ.ศ. 2566