การนำเสนองานวิจัย ครั้งที่ ๒

เขียนเมื่อ 5 เมษายน 2023 15:55 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครู เข้าร่วมงานการนำเสนองานวิจัยครั้งที่ ๒ : นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ”The 2nd educational research conference : Educational Innovation for the quality of learners “ เพื่อเผยแพร่ผลงานการวิจัยระดับสถานศึกษา เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ การสร้างนวัตกรรมทางการศึกษาสู่การวิจัยในชั้นเรียน ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๖