พิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565

เขียนเมื่อ 5 เมษายน 2023 15:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา 6 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความยินดี และสร้างความรักความผูกพัน ระหว่างโรงเรียนและนักเรียนที่ได้ศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีแห่งนี้มาเป็นเวลาหลายปี โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธี โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครูและผู้มีเกียรติ ร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2566