สรงน้ำพระ..ชำระเท้าแม่

เขียนเมื่อ 11 เมษายน 2023 13:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม “สรงน้ำพระ…ชำระเท้าแม่” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมีการถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ บังสุกุลอุทิศส่วนกุศลแด่ผู้ล่วงลับผู้มีอุปการะคุณต่อโรงเรียน สรงน้ำพระพุทธรูปประจำโรงเรียนและสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส โดยมี ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียน เทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานพร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ ๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๖