ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 9 พฤษภาคม 2023 14:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่ นายคมสัน คงยอดดี เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสองพี่น้องวิทยา จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2566