ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 9 พฤษภาคม 2023 14:47 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะผู้บริหารขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกรพินธุ์ ศรีศศินานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน “SiT Talks: Science Inspired by Teen 2023” เล่าวิทย์ให้ว้าวใน 3 นาที หัวข้อเรื่อง “รางวัลชีวิตหรือเสพติดสายหวาน” รับทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 ณ ห้อง IT Theatre พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จ.ปทุมธานี ดำเนินการฝึกซ้อมโดย ครูขันทอง หิดาวรรณ