ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2023 15:04 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีและมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีผลคะแนน O-NET ปีการศึกษา 2565 สูงสุดในแต่ละรายวิชา ประกอบด้วย
1. วิชาภาษาไทย ด.ญ.ณัชชารีย์ หาดอ้าน
2. วิชาภาษาอังกฤษ ด.ช.ทรงศักดิ์ ศาสตร์ดำรง และ ด.ช.ชนาวิทย์ อิทธิพรพิสิฐ
3. วิชาคณิตศาสตร์ ด.ญ.ณัฐพิมล รัตนวิโรจน์
4. วิชาวิทยาศาสตร์ ด.ช.ภาคิน สุขจันทร์
ณ หอประชุมโลติปาโล เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2566