เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2023 15:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญาด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและคณะครูงานเครือข่ายผู้ปกครองดำเนินการประชุมเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อสรรหาประธาน และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2566