เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตาม ตรวจสอบคุณภาพการศึกษาที่โรงเรียนได้ดำเนินการตลอดปีการศึกษา 2565 ที่ผ่านมา ตามมาตรฐานการศึกษาทั้ง 3 มาตรฐานของสถานศึกษา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุภาภรณ์ สิ้นภัย ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ให้เกียรติเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ ซึ่งโรงเรียนมีผลการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 ได้ระดับ “ยอดเยี่ยม” เป็นไปตามค่าเป้าหมายที่กำหนด