เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมาย กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2566 ด้วยโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มีความมุ่งมั่นในการปลุกจิตสำนึกนักเรียนให้เห็นถึงความสำคัญในความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ โรงเรียนจึงได้กำหนดจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 8.00 – 9.30น. ณ บริเวณโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ