ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:24 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีแก่ คณะครูและนักเรียนชมรม Dek-Com Club ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในกิจกรรมการประกวดสื่อสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นต่อต้านการทุจริต ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปี พ.ศ.2566 จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2566