พิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์”

เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์” แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรัก ความศรัทธาในเกียรติภูมิของความเป็นเทพศิรินทร์ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู ร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖