Forensic Science Camp

เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมค่ายนิติวิทยาศาสตร์ (Forensic Science Camp) ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (MSEP) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนนำความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ไปใช้ในการคิด วิเคราะห์ และวางแผน แก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566