โครงการสอนเสริมพัฒนาอัจฉริยภาพ ส่งเสริมความเป็นเลิศ

เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน 2023 12:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี กำหนดจัดโครงการสอนเสริมพัฒนาอัจฉริยภาพฯ (เรียนเสริมวันอาทิตย์) ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โครงการห้องเรียนพิเศษ เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาวันหยุด ทบทวนความรู้และเสริมทักษะด้านวิชาการเพิ่มเติม ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 11มิถุนายน – 2 กรกฎาคม พ.ศ.2566