เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบให้ให้คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ เข้าร่วมการอบรมและศึกษาดูงานโครงการศูนย์ฝึกทักษะการจัดธุรกิจสมัยใหม่ Deb cafe และการทำอาหาร ขนมไทยพื้นบ้าน เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการเรียนการสอนและนำมาพัฒนาหลักสูตรของโรงเรียน ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี และหอวัฒนธรรมพื้นบ้านไทยญวน สระบุรี เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2566