กิจกรรมจริยธรรม ม.5

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมรองผู้อำนวยการทั้ง 4 กลุ่มบริหาร ร่วมกิจกรรมจริยธรรมของนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เพื่อชี้แจงนโยบายและแนวปฏิบัติต่างๆ ของโรงเรียน แก่นักเรียนแต่ละระดับเพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคม ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2566