กิจกรรมศึกษาดูงานโรงเรียนปลอดขยะ

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมคณะครูและนักเรียน เดินทางไปศึกษาดูงานโรงเรียนปลอดขยะ ณ โรงเรียนวัดทุ่งคอก (สุวรรณสาธุกิจ)ตำบลทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566