เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรม “ค่ายเยาวชนรักการอ่าน คิดและเขียน” ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน รวมทั้งส่งเสริมทักษะการคิดและเขียนแก่นักเรียน โดยมีนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริการกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิษณุ พุ่มสว่าง ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนกระทุ่มแพ้ววิทยา จังหวัดปราจีนบุรี เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่วันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖