เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมเป็นวิทยากร การประชุมเชิงปฏิการ สร้างความรู้ความเข้าใจในภารกิจของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา และมอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว, นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม, นายธานัท เดชะศาศวัต และนายกิตติพงษ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิการดังกล่าว ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน พ.ศ.2566 จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดนนทบุรี