อบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC)

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดอบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา(YC) เพื่อให้นักเรียนที่เป็นตัวแทนของแต่ละห้องเรียนมีทักษะการให้การปรึกษาและช่วยเหลือเพื่อนในห้องเรียนได้เบื่องต้น ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2566