ศึกษาแหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5 – 7 ร่วมศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านทักษะทางวิทยาศาสตร์
ณ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและพิพิธภัณฑ์พระราม ๙ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖