การฝึกอบรมหลักสูตรพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.)

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสุพรรณ บุญกัณหา หัวหน้างานศูนย์เครือข่ายจัดระเบียบนักเรียน นักศึกษา แบบบูรณาการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) กระทรวงศึกษาธิการ รุ่นที่ 1/2566 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมนนทคุณพิพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 20-22 มิถุนายน พ.ศ.2566