เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม “รำลึกชาตกาล…พระสุนทรโวหาร (ภู่) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสดุดีสุนทรภู่ กวีเอกของไทยและส่งเสริมความสามารถด้านภาษาไทยของนักเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖