ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:37 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีแก่ นางสาวรวิพร ชิว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๒ ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ ๑ การแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีน “สะพานสู่ภาษาจีน” ระดับชั้นมัธยมศึกษา ครั้งที่ ๑๖ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ ห้องศูนย์ HCEC โรงเรียนสตรีนนทบุรี เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖