MUIC Open Days

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูกลุ่มงานแนะแนว นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมMUIC Open Days วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับทราบข้อมูลหลักสูตร แนวทางการศึกษาต่อและประกอบอาชีพ การเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาที่มีความถนัดและสนใจ ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566