ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ ๒

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมประชุมในวันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต ๑ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ ๒ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๙ มิถุนายน – ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลั