อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูที่ปรึกษาและผู้นำสภานักเรียน ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายพลากร ดุษณีย์ หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นตัวแทนครู และนำตัวแทนนักเรียน จำนวน 2 คน ประกอบด้วย นางสาววรรณิษา จันทร์คำ นักเรียนระดับชั้น ม.5/3 ประธานคณะกรรมการบริหารนักเรียน และนางสาวกรพินธุ์ ศรีศศินานนท์ นักเรียนระดับชั้น ม.5/3 เลขานุการคณะกรรมการบริหารนักเรียน เข้ารับการอบรมพัฒนาศักยภาพ สภานักเรียน ของ สพม.นนทบุรี ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2566