อบรมเชิงปฏิบัติการ ทางด้านประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์พื้นฐาน รอบที่ 1

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ทางด้านประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์พื้นฐาน ให้กับนักเรียนแผนการเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 2 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 โดยคณะวิทยากรจากษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียน เทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566