การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับห้องเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Project and STEM ประกอบด้วยกิจกรรมการให้ความรู้ในการทำงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและกิจกรรมการแก้ปัญหาท้าทายด้วย STEM ในหัวข้อ Paper Bridge Challenge ให้กับนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในระดับชั้น ม.๔/๓-๔ และ ม.๕/๓ โดยคณะวิทยากรจากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖