เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายชนัตธาม ศิริอุดมทรัพย์ หัวหน้าแผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจ เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียนได้มีประสบการณ์และทักษะในการประกอบอาชีพในอนาคต ในการเรียนรู้วิถีชุมชน และการบริหารจัดการธุรกิจประเภทธุรกิจบริการให้แก่นักเรียนแผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ ณ บ้านไม้ธารารีสอร์ต คลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2566