ลงนามบันทึกข้อตกลงและศึกษาดูงานสถาบันการศึกษาไต้หวัน

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลงฮวา กับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และเครือโรงเรียนเทพศิรินทร์ ณ สำนักงานคณะกรรมการชาวจีนโพ้นทะเล พร้อมเดินทางไปศึกษาดูงานสถาบันการศึกษาไต้หวันที่เข้าร่วมโครงการ 3+4 และหลักสูตรอนุปริญญา สำหรับนักเรียนต่างชาติและชาวจีนโพ้นทะเล ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจ้วงจิง, มหาวิทยาลัยเจิ้นซู, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ฮงกวาง, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ฉินอี้, โรงเรียนจงซานกงซาง และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผิงตง ระหว่างวันที่ 25-30 มิถุนายน พ.ศ.2566