เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติเมื่อวันที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี