การจัดงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ ๒

เขียนเมื่อ 3 กรกฎาคม 2023 16:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู จัดเตรียมสถานที่การจัดกิจกรรมทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖ ในงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๒๙ มิถุนายน-๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย และได้สนับสนุนน้ำดื่มจำนวน ๕๔๐ ขวด ให้แก่ลูกเสือ เนตรนารีและผู้เข้าร่วมงานชุมนุม ฯ ในครั้งนี้ด้วย