กิจกรรม YNAC สัญจร “ห่างกัญนะ”

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายงานรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรม YNAC สัญจร”ห่างกัญนะ” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้ข้อมูลเรื่องโทษของกัญชาและยาเสพติดผ่านฐานกิจกรรมการเรียนรู้ต่างๆ โดยมุ่งเน้นให้เด็กและเยาวชน ได้รับความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง ตระหนักถึงโทษภัยจากกัญชาและยาเสพติด ซึ่งจัดโดยชมรมสื่อดีดิจิทัล(D New Media) เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี