เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 และ 5/2 เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ การทำปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566