สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย ภาค ค

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:10 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้รองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย พร้อมด้วยคณะครู ร่วมดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ภาค ค ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2566