ยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยน

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ฝ่ายบริหารและกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ยินดีต้อนรับ Ms. Guilia Cantalice นักเรียนแลกเปลี่ยนการศึกษาและวัฒนธรรมเอเอฟเอส (AFS Intercultural Programs) จากประเทศอิตาลีเพื่อมาศึกษาภาษาและวัฒนธรรมไทยเป็นระยะเวลา ๖ เดือน ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖