การอบรมสัมมนาพัฒนาผู้นำองค์กรนักเรียนเทพศิรินทร์ ครั้งที่ 9

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายพลากร ดุษณีย์ และนางสาวธิชาภา นาคเสพ ครูกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นำคณะกรรมการบริหารนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมอบรมสัมมนาพัฒนาผู้นำองค์กรนักเรียนเทพศิรินทร์ 1 ในโครงการ “เทพฯ เป็นหนึ่ง” ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี และริเวอร์แคว เวลบิ้ง ทาน์ว กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 13-15 กรกฎาคม พ.ศ.2566