การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาพนักงานขับรถยนต์และเลขานุการโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2023 10:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาวจริยา พ่วงจีน นางสาวชนิสราพร พรมโคตร และนางสาวดวงกมล ณ นคร เลขานุการสำนักงานผู้อำนวยการ พร้อมด้วยพนักงานขับรถ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาพนักงานขับรถยนต์และเลขานุการโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ภูธร จันทะหงษ์ ปุณยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษ โดยมี ดร. กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี กล่าวต้อนรับประธานในพิธี จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี
ณ โรงแรมอิสเทิร์นแกรนด์
พาเลซ จังหวัดชลบุรี
ระหว่างวันที่ 17-18 กรกฎาคม พ.ศ.2566