เขียนเมื่อ 25 กรกฎาคม 2023 16:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ฝ่ายบริหารและกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ TOEFL ITP ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ และ ๖ จำนวน ๕๐ คน จากผู้สอบผ่านการคัดเลือกรอบแรกจำนวน ๑๓๑ คน เพื่อส่งเสริมศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษ ใช้ผลคะแนนยื่นเข้าศึกษาต่อด้วยรอบ Portfolio, Quota, Direct Admission ในคณะหรือสาขาวิชาต่าง ๆ ของสถาบันอุดมศึกษาที่ระบุคะแนนสอบ TOEFL ITP ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖