การแสดงนิทรรศการและร่วมรับฟังการประเมินเชิงประจักษ์ ก.ต.ป.น. ต้นแบบ ระดับประเทศรุ่นที่ 2

เขียนเมื่อ 25 กรกฎาคม 2023 16:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครู เข้าร่วมการแสดงนิทรรศการ และรับฟังการประเมินเชิงประจักษ์ ก.ต.ป.น. ต้นแบบ รุ่นที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ หอประชุม จอมพล ป. พิบูลสงคราม โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2566