โครงการยุวชนต้นกล้าคุณธรรม จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 25 กรกฎาคม 2023 16:44 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเป็นประธานในกิจกรรมอบรมยุวชนต้นกล้าคุณธรรม จังหวักนนทบุรี โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/11 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 จำนวน 35 คน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จัดโดยสำนักงานยุติธรรมจังหวัดนนทบุรี ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2566