สัปดาห์ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ประจำปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 25 กรกฎาคม 2023 16:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มงานห้องสมุดร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรม “สัปดาห์ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน” ปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางรากฐานให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน การศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองรวมทั้งฝึกให้นักเรียนทำได้ คิดเป็น ทำเป็น รักการอ่านและเกิดการใฝ่รู้ใฝ่เรียนอย่างต่อเนื่อง โดยมีนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ในการออกบูธจัดแสดงหนังสือ และนายปิยะนัฐ ลักษมีพงศ์ (มิตสึ) บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ Bloom (ในเครือนานมีบุ๊คส์) เป็นวิทยากรในกิจกรรมทอล์กโชว์สร้างแรงบันดาลใจ “รับฟังจิตใจ ให้ความสำคัญกับชีวิต” ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม พ.ศ.2566