เขียนเมื่อ 25 กรกฎาคม 2023 16:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ฝ่ายบริหารทั่วไป เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการปลายบางเมืองสวยใสไร้มลพิษ และร่วมเป็นแกนนำในการดำเนินกิจกรรมตามโครงการ ประธานในพิธีเปิดโครงการโดย นายสมชาย ศาตมานนท์ นายอำเภอบางกรวย ณ หอประชุมเทศบาลตำบลปลายบาง เมื่อวันที่ 24กรกฎาคม 2566