พิธีหล่อเทียนพรรษา

เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2023 11:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและหล่อเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อรักษาประเพณีอันดีงามและสืบทอดพระพุทธศาสนา โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธี ณ ลานกีฬาโมลยานุสรณ์ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2566