การนิเทศการศึกษาบูรณาการเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา

เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2023 11:27 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ให้การต้อนรับ นายนาวี ทรัพย์ห่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทอง ประธานกรรมการการนิเทศการศึกษาสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี และ นายวินิจ ภูชัยศรีสัมฤทธิ์ รองศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี พร้อมคณะ ในการนิเทศชั้นเรียนร่วมกับการนิเทศภายในของโรงเรียน และนิเทศตามนโยบายสพฐ. และนโยบายอื่นๆ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2566