เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานรณรงค์ป้องกันยาเสพติดจัดกิจกรรมการอบรมนักเรียนแกนนำห้องเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด อบายมุขและเอดส์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อให้ความรู้ในเรื่องการบริหารจัดการสี่ฝ่ายของห้องเรียนสีขาว รวมถึงการบริหารจัดการห้องเรียนและพิษภัยของยาเสพติดโดยใช้รูปแบบเพื่อนช่วยเพื่อน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖